Bài viết, Mô hình kiến trúc

Công ty mô hình kiến trúc chuyên nhận làm mô hình, sa bàn kiến trúc tại HCM, Hà Nội

Công ty làm mô hình kiến trúc, công ty mô hình

Mô hình kiến trúc, các công ty làm mô hình kiến trúc 

Nhắc đến mô hình kiến trúc hay làm sa bàn, người ta thường hình dung đó là những mô hình thu nhỏ của những công trình kiến trúc hiện đại được làm bởi bàn tay của những kiến trúc sư, những công nhân lành nghề có sự tỉ mẫn. Song, đó hoàn toàn chưa phải là định nghĩa đủ. Làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp là thực hiện hiện những mô hình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ mô hình kiến trúc dự án bất động sản (chung cư, cao ốc, nội thất, khu quy hoạch, triển lãm…) mô hình kiến trúc trường học, bệnh viện đến khu du lịch, khu nhà xưởng, ngoài ra còn làm sa bàn quân sự, sa bàn giao thông, làm các mô hình để tương tác với khách hàng.

Làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn được thực hiện bởi những công ty làm mô hình với đội ngũ những kiến trúc sư tạo ra vẽ hoàn chỉnh và những người thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc. Các mô hình kiến trúc được làm từ các chất liệu khác nhau, từ giấy, gỗ, bìa, nhựa, mica,… Một số các chi tiết nhỏ trong các mô hình kiến trúc được sản xuất sẵn nhằm tiết kiệm thời gian trang trí để hoàn thành mô hình, chẳng hạn như người đi bộ, cây cối mô hình hay các chi tiết đèn đường, thảm cỏ,… Mỗi một sản phẩm mô hình hoàn thành là sự đóng góp sức lực, thời gian của những người thợ thi công cùng tính sáng tạo, tỉ mỉ và khéo léo của họ.

Banner hồ sơ năng lực công ty mô hình kiến trúc

Những công ty chuyên làm mô hình kiến trúc hiện nay xuất hiện rất nhiều và làm cho lĩnh vực thiết kế mô hình ngày càng trở nên phát triển hơn. Mỗi công ty chuyên làm mô hình sẽ bao gồm các kĩ sư kiến trúc, tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, hội họa và đội ngũ thợ thi công lành nghề, có thể biến tấu với nhiều loại vật liệu làm mô hình khác nhau.

Các công ty làm mô hình có những sản phẩm mô hình kiến trúc mẫu để quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, họ cũng có riêng bảng báo giá các loại thi công dự án gửi đến các công ty, doanh nghiệp bất động sản nếu họ có nhu cầu thực hiện các mô hình kiến trúc cho những dự án tương lai.

Giá mô hình
– Bạn đang quan tâm đến sản phẩm mô hình kiến trúc? Bạn đang thắc mắc giá của nó? còn chần chừ gì nữa truy cập Link bên dưới và làm theo hướng dẫn để chúng tôi có thể tư vấn cũng như gửi báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng.
– Ngoài ra chung tôi còn cung cấp bảng giá sơ bộ cho từng loại mô hình kiến trúc ( quy hoạch, chung cư, công nghiệp…) Để khách hàng dễ dàng xem và ước lượng chi phí
 
XEM NGAY BÁO GIÁ

 

Công ty chuyên làm mô hình kiến trúc [Mô hình kiến trúc Việt]

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn phục cụ cho việc quan sát mẫu các công trình kiến trúc trước khi xây dựng. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai nơi tập hợp nhiều các công ty mô hình kiến trúc do nhu cầu về bất động sản và các trung tâm thương mại ngày càng cao tại hai thành phố này. Trong số đó, Mô hình kiến trúc VIỆT là một trong những công ty mô hình kiến trúc uy tín nhất và đi đầu hiện nay về lĩnh vực làm sa bàn và làm mô hình kiến trúc.

Mô hình kiến trúc VIỆT là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp đã thực hiện được khá nhiều dự án làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc&quy hoạch cho các công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp bất động sản lớn có nhu cầu. Đó là những cột mốc đáng tự hào của chúng tôi khi mà lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề
  • Kỹ thuật hầu hết là kiến trúc sư, cữ nhân mỹ thuật luôn tâm huyết và đầy kinh nghiệm trong nghề.
  • Mang đến cho quý khách hàng những mẫu mô hình kiến trúc dự án sáng tạo nhất đảm bảo tính chất về kỹ thuật cũng như chất lượng về thẫm mỉ.
  • Vật liệu sử dụng làm mô hình cao cấp và chất lượng.
    Luôn lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc
  • Chú trọng đầu tư trang trang bị máy mọc hiện đại như: máy laser, máy CNC, máy in 3D và một số máy chuyên chế tác các chi tiết và phụ kiện dành riêng cho kỹ thuật làm mô hình.
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm những mô hình đồ án giúp sinh viên thuyết trình tốt để tạo sự thành công trong học tập.

Banner hồ sơ năng lực công ty mô hình kiến trúc

Lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mô hình kiến trúc nổi bật nhất được làm từ chất liệu cao cấp và chất lượng. Các mô hình kiến trúc tại công ty được làm từ đa dạng các loại chất liệu khác nhau như nhựa, mica, gỗ hay giấy,… thích hợp cho mọi nhu cầu và mọi công trình mà quý khách hàng mong muốn. Mỗi chất liệu phù hợp với từng dự án khác nhau. Mọi sản phẩm mà chúng tôi khi nhận làm mô hình kiến trúc tạo ra luôn đạt chất lượng chuẩn nhất, đúng với yêu cầu và mong muốn của khác hàng về thời gian, chất lượng và đảm bảo chi phí.
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0931867102
Website: https://mohinhkientrucviet.com/
Email: kythuat@mohinhkientrucviet.com

Các dự án mô hình kiến trúc đã thực hiện

Mô hình kiến trúc cao ốc, chung cư

Trong giai đoạn đầu của dự án thiết kế và xây dựng chung cư, đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư thường chọn giải pháp thiết kế mô hình kiến trúc chung cư. Điều này giúp giới thiệu dự án đến gần hơn, nhanh hơn với khách hàng, nhất là những người có nhu cầu mua chung cư. Chung tôi thực hiện rất nhiều dự án cao ốc, chung cư trên cã nước như THE PENTHOUSE, GETAWAY, HATECO LA ROMAN… 

 

Giá mô hình
– Bạn đang quan tâm đến sản phẩm mô hình kiến trúc? Bạn đang thắc mắc giá của nó? còn chần chừ gì nữa truy cập Link bên dưới và làm theo hướng dẫn để chúng tôi có thể tư vấn cũng như gửi báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng.
– Ngoài ra chung tôi còn cung cấp bảng giá sơ bộ cho từng loại mô hình kiến trúc ( quy hoạch, chung cư, công nghiệp…) Để khách hàng dễ dàng xem và ước lượng chi phí
 
XEM NGAY BÁO GIÁ

 

 

Mô hình kiến trúc quy hoạch

Các dự án quy hoạch như: khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới hay khu tái định cư… là những dự án quy hoạch lớn. Do đó việc thiết kế thiết kế và làm các mô hình hình kiến trúc quy hoạch các dự án này là rất quan trọng. Giúp cho nhà đầu tư, người dân, khách tham quan, nhà công quyền,… có cái nhìn tổng thể về dự án quy hoạch. Một số mô hình kiến trúc, sa bàn quy hoạch được thực hiện như: Khu du lịch Sài Gòn- Suối Nhum, Thành phố An Cựu – Huế, Khu đô thị Chánh Mỹ Bình Dương…

 

[GIỚI THIỆU] Bạn có nhu cầu làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc, sa bàn bất động sản. Vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0888101001
Email: kythuat@mohinhkientrucviet.com
Website: mohinhkientrucviet.com

Khách hàng có nhu cầu báo giá vui lòng Click vào đây:

YÊU CẦU BÁO GIÁ LÀM MÔ HÌNH

 

Mô hình kiến trúc công nghiệp

Mô hình kiến trúc công nghiệp và mô hình kiến trúc nhà máy sản xuất giúp khách tham quan có cái nhìn tổng thể về khu công nghiệp cách bố trí phân bố phân xưởng, cụm nhà máy, cụm phụ trợ…

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu công việc ngày càng lớn. Do đó, các nhà máy khu công nghiệp được xây ngày càng nhiều tại các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp nhu cầu việc làm của người lao động và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Khi xây dựng các nhà máy khu công nghiệp, các chủ đầu tư thường rất chú trọng đến việc xây dựng mô hình kiến trúc khu công nghiệp.

Banner hình ảnh dự án mô hình kiến trúc

#nghkiem
#nghkiem
Chúng tôi Mô hình kiến trúc Việt, chuyên nhận làm mô hình cho các dự án bất động sản, mô hình công nghiệp, quy hoạch,... Liên hệ ngay Call / Zalo / Telegram: 0888101001 để được tư vấn dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *