MÔ HÌNH KIẾN TRÚC VIỆT

Công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc

Giúp khách hàng tăng hiệu quả bán hàng, tăng độ nhận diện doanh nghiệp, giữ gìn nét văn hóa…

Tại sao khách hàng cần làm mô hình kiến trúc?

Bạn đang ở Website này, bạn có đang phải tìm giải pháp để tăng khác năng bán hàng từ Bất động sản, tăng khã năng tương tác với khách hàng, tăng giá trị của công ty bạn…. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm khi sử dụng mô hình kiến trúc trong các công tác bán hàng cũng như tương tác với khách hàng như sau.

Công ty bất động sản

Làm mô hình kiến trúc sẽ giúp bạn mô phỏng lại dự án một cách chính xác tăng tính tương tác để khách hàng có thể nắm rõ hơn về dự án dẫn đến việc bán hàng của bạn sẽ tăng trưởng hơn.

Phòng truyền thống công ty

Giới thiệu đến khách hàng, đối tác tổng quan về quy mô của doanh nghiệp, quy mô của nhà máy sản xuất của bạn, để khách hàng cũng như đối tác có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp.

Di tích kiến trúc cỗ

Để lưu dấu các công trình kiến trúc cổ có thể sử dụng bằng phương pháp phục dựng lại mô hình kiến trúc của công trình để giới thiệu về công trình cũng như truyền bá về văn đến khách du lịch..

Công trình kiến trúc dự thi

Tăng tính tương tác giữa kiến trúc sư, công ty kiến trúc thể hiện bản thiết kế của mình đến với khách hàng, đến với chủ đầu tư để dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn.

Mô hình kiến trúc là gì?  Lợi ích của việc làm mô hình kiến trúc?

Mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc là một công trình thu nhỏ của các dự án kiến trúc như biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học,… Mô hình kiến trúc thể hiện được cấu tạo của công trình đó, giúp người quan sát có thể thấy được những ưu điểm của dự án nếu khởi công và sau khi hoàn thành. Ngoài ra, những mô hình kiến trúc và sa bàn kiến trúc còn giúp ích khá nhiều trong công cuộc nghiên cứu, học tập hoặc các kiến trúc sư muốn mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình cho các nhà đầu tư bất động sản. Trong một vài trường hợp, mô hình còn có tác dụng “làm mẫu” cho đơn vị thi công hay để trưng bày trong các triễn lãm.

VẬY LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHO DỰ ÁN LÀ GÌ?

Mô hình cho khách hàng thấy được những căn hộ thực tế đẹp như thế nào tiện nghi ở đâu và từ đó họ sẽ an tâm hơn khi mua nó

Đôi khi khách hàng còn biết được chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp họ hiểu rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và làm gia tăng sự thích thú trong đầu tư.

Dễ hiểu rằng, tai nghe không bằng mắt thấy, nghe miêu tả dự án đẹp dù lộng lẫy thế nào thì làm sao có dù lộng lẫy thế nào thì làm sao có xúc nó

Mô hình càng đẹp thì hiệu quả kinh doanh càng cao.

Qua mô hình kiến trúc còn có thể cho người xem thấy được toàn cảnh của dự án mà họ đề ra để chọn lựa cho mình một dự án tốt nhất.

Giúp thời gian thiết kế ý tưởng sẽ rút ngằn vì mô hình kiên trúc sẽ giúp các nhà đầu tư thấy được tường tận hình ảnh của dự án trong tương lai.

Đồng thời cho ta nhìn thấy được những yếu tố không khả thi hoặc rủi ro để từ đó tránh được hoặc hạn chế tối đa trong quá trình xây dựng thực tế.

Trên thực tế, đã có rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư làm mô hình triển lãm đã thu vô số lợi nhuận từ việc làm mô hình.

Làm mô hình kiến trúc ấn tượng nó còn đánh giá qua những nét đẹp được lưu giữ qua thời gian.

Mang lại giá trí, tài nguyên trí óc này nâng tầm cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt Nam.

Công ty làm mô hình kiến trúc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn phục cụ cho việc quan sát mẫu các công trình kiến trúc trước khi xây dựng. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai nơi tập hợp nhiều các công ty mô hình kiến trúc do nhu cầu về bất động sản và các trung tâm thương mại ngày càng cao tại hai thành phố này. Trong số đó, Mô hình kiến trúc VIỆT là một trong những công ty uy tín nhất và đi đầu hiện nay về lĩnh vực làm sa bàn và làm mô hình kiến trúc.

Mô hình kiến trúc VIỆT là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp đã thực hiện được khá nhiều dự án làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc&quy hoạch cho các công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp bất động sản lớn có nhu cầu. Đó là những cột mốc đáng tự hào của chúng tôi khi mà lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Kỹ thuật hầu hết là kiến trúc sư, cữ nhân mỹ thuật luôn tâm huyết và đầy kinh nghiệm trong nghề.

Mang đến cho quý khách hàng những mẫu mô hình kiến trúc dự án sáng tạo nhất đảm bảo tính chất về kỹ thuật cũng như chất lượng về thẫm mỉ.

Vật liệu sử dụng làm mô hình cao cấp và chất lượng.

Luôn lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc

Chú trọng đầu tư trang trang bị máy mọc hiện đại như: máy laser, máy CNC, máy in 3D và một số máy chuyên chế tác các chi tiết và phụ kiện dành riêng cho kỹ thuật làm mô hình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm những mô hình đồ án giúp sinh viên thuyết trình tốt để tạo sự thành công trong học tập.

Lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mô hình kiến trúc nổi bật nhất được làm từ chất liệu cao cấp và chất lượng. Các mô hình kiến trúc tại công ty được làm từ đa dạng các loại chất liệu khác nhau như nhựa, mica, gỗ hay giấy,… thích hợp cho mọi nhu cầu và mọi công trình mà quý khách hàng mong muốn. Mỗi chất liệu phù hợp với từng dự án khác nhau. Mọi sản phẩm mà chúng tôi khi nhận làm mô hình kiến trúc tạo ra luôn đạt chất lượng chuẩn nhất, đúng với yêu cầu và mong muốn của khác hàng về thời gian, chất lượng và đảm bảo chi phí.
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0888101001
Website: https://mohinhkientrucviet.com/
Email: kythuat@mohinhkientrucviet.com

Dịch vụ làm mô hình kiến trúc của công ty

“Việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công mô hìnhsa bàn Chuyên nghiệp và Uy tín là một giải pháp vừa Tiết kiệm Thời gian lẫn Chi phí cho chính bạn và doanh nghiệp bạn” sử dụng dịch vụ của Công ty làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các bạn những mô hình mang tính nghệ thuật, tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo và hiện đại. Chúng tôi luôn tính toán để mô hình làm ra đạt yêu cầu về chất lượng và thời gian những cũng tiết kiệm tối đa, mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng

Bảo hành sản phẩm mô hình 12 tháng

Nhận vệ sinh sửa chữa mô hình cũ

Vận chuyển mô hình kiến trúc toàn quốc

Nhận làm mô hình các đơn hàng gấp

Gặp gỡ tư vấn trực tiếp đưa ra giải pháp

Giá làm mô hình kiến trúc?

Bạn đang cần tìm bảng giá làm mô hình kiến trúc, bạn cần biết đơn giá làm mô hình là bao nhiêu? Giá làm sa bàn… Đây cũng là câu hỏi hầu hết khách hàng khi tìm công ty làm mô hình kiến trúc là câu hỏi đầu tiên.

Tôi xin trả lời giá làm mô hình tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để cấu thành như:

Hạng mục dự án của khách hàng là gì: mô hình kiến trúc quy hoạch, mô hình kiến trúc chung cư, mô hình nội thât, mô hình kiến trúc công nghiệp, sa bàn giao thông, sa bàn quân sự….

Tỉ lệ mô hình (1/2000; 1/1000; 1/500; 1/200…).

Tiến độ yêu cầu của mô hình.

Lắp đặt mô hình ở đâu….

Rất nhiều thông số để cấu thành giá của một mô hình kiến trúc.

Vậy nên để có giá chính xác nhất khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc gửi mail cho chúng tôi những thông tin sau để nhận được báo giá chính xác nhất.

Báo giá làm mô hình kiến trúc chính xác cần cung cấp các thông tin:

Thông tin dự án

Tỉ lệ mô hình yêu cầu (1/1000, 1/500, 1/200, 1/100…) hoặc có thể là kích thước mong muốn ( 3m x 1m, 1m x 0,5m…)

Tiến độ yêu cầu về mô hình ( 20 ngày, 10 ngày …)

Vị trí lắp đặt (Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,…)

Thông tin các hồ sơ kỹ thuật (Phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt,…)

Các yêu cầu khác, hồ sơ khác nếu có

* Sau khi tổng hợp đủ các thông tin trên quý khách hàng gửi Email vào địa chỉ kythuat@mohinhkientrucviet.com . Chúng tôi sẽ phản hồi Email lại ngay, sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá từ quý khách hàng

Quy trình làm việc khi làm mô hình kiến trúc

Khách hàng có thể dể dàng nắm bắt được quy trình làm việc của chúng tôi thông qua thông tin và hình ảnh bên dưới, phần nào giúp khách hàng có thể trả lời những câu hỏi thắc mắc về làm việc

Thời gian thực hiện các dự án làm mô hình kiến trúc được phân chia như sau:

1. Thông tin: 01 ngày

2. Tư vấn: 01 ngày

3. Bóc tách: 01 ngày

4. Báo giá: 01 ngày

5. Hợp đồng: 03 – 05 ngày

6. Thi công: 10 – 20 ngày

7. Nghiệm thu: 01 ngày

8. Lắp đặt: 02 – 03 ngày

* Thời gian có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể

Những câu hỏi thường gặp khi làm mô hình kiến trúc (FAQs)

Những câu hỏi chúng tôi tổng hợp khi làm việc với khách hàng và đối tác. Những câu trả lời bên dưới có thể giải quyết những thắc mắc của khách hàng khi đang phân vân lựa chọn làm mô hình kiến trúc

Muốn nhận báo giá mô hình kiến trúc thì cần cung cấp những gì?

›› Thông tin của dự án
›› Tỉ lệ mô hình yêu cầu (1/1000, 1/500, 1/200, 1/100…) hoặc có thể là kích thước mong muốn ( 3m x 1m, 1m x 0,5m…)
›› Tiến độ yêu cầu về mô hình ( 20 ngày, 10 ngày …)
›› Vị trí lắp đặt (Hà Nội, Nha Trang, HCM…)
›› Thông tin các hồ sơ kỹ thuật (Phối cảnh, bản vẽ mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt,…)
›› Các yêu cầu khác, hồ sơ khác nếu có
Sau khi tổng hợp đủ các thông tin trên quý khách hàng gửi Email vào địa chỉ kythuat@mohinhkientrucviet.com

Thời gian làm mô hình kiến trúc của dự án mất bao lâu?

Tùy vào quy mô dự án và yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên thông thường một mô hình kiến trúc chúng tôi thực hiện trong thời gian 3-4 tuần làm việc

Tôi muốn xem Profile của công ty làm mô hình?

Khách hàng vui lòng truy cập VÀO ĐÂY để xem Profile của công ty

Thời gian bảo hành của sản phẩm như thế nào?

Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng

Quy định thanh toán của công ty về việc làm mô hình như thế nào?

Thanh toán được chia làm 3 đợt như sau
– Đợt 1 thanh toán 50% giá trị sau khi ký kết hợp đồng.
– Đợt 2 thanh toán lên đến 45% giá trị hợp đồng sau khi nghiệm thu mô hình hoàn chỉnh tại xưởng sản xuất của công ty mô hình
– Đợt 3 Thanh toán lên đến 5% giá trị hợp đồng sau khi vận chuyển lắp đặt.

Giá làm mô hình như thế nào?

Giá làm mô hình kiến trúc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như
Hạng mục dự án của khách hàng là gì: mô hình kiến trúc quy hoạch, mô hình kiến trúc chung cư, mô hình nội thât, mô hình kiến trúc công nghiệp, sa bàn giao thông, sa bàn quân sự….
Tỉ lệ mô hình (1/2000; 1/1000; 1/500; 1/200…).
Tiến độ yêu cầu của mô hình.
Lắp đặt mô hình ở đâu….
Rất nhiều thông số để cấu thành giá của một mô hình kiến trúc. Vậy nên để có giá chính xác nhất khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc gửi mail cho chúng tôi những thông tin sau để nhận được báo giá

Xem tiến độ làm mô hình kiến trúc đối với các đối tác ở xa như thế nào?

Nếu bạn không ở địa bàn Hồ Chí Minh trước khi thực hiện mô hình chúng tôi sẽ lập kế hoạch tiến độ gửi khách hàng và liên tục chụp hình ảnh hoặc quay Video tiến độ từng giai đoạn và gửi khách hàng xem.

Công ty có hỗ trợ việc vận chuyển mô hình kiến trúc hay không?

Đối với các dự án làm mô hình kiến trúc ở TPHCM chúng tôi sẽ ưu đãi miễn phí vận chuyển, đối với các tỉnh xa thì chi phí vận chuyển sẽ được tính trong báo giá

Vật liệu làm mô hình kiến trúc bao gồm những gì?

Vật liệu sử dụng làm mô hình kiến trúc được thống kê sau:
Chân đế khung hộp sa bàn:
– Lớp trong cùng- Khung sắt chịu lực,chống rung lắc khi di chuyển.
– Lớp giữa – Gỗ Veneer dày 18mm.
– Lớp ngoài cùng – ốp tấm Laminate trắng bóng cao cấp chống trầy xước.
– Gắn 04 bánh xe chịu lực di chuyển.
Mặt bằng hạ tầng:
– Thể hiện chi tiết toàn cảnh dự án và công trình phụ cận xung quanh dự án .
– Hệ thống đường giao thông,bằng Mica Đài Loan.
– Vỉa hè khắc laser dùng chất liệu mica sơn.
– Thể đầy đủ chi tiết tiểu cảnh,công viên bờ sông,xung quanh công trình.
Cây,cỏ,người, xe, mô hình:
– Cây trồng quy hoạch,cây cảnh,cây bụi,bồn hoa.
– Thảm cỏ xanh nhập ngoại.
– Người, xe,tàu,du thuyền mô hình,đúng tỉ lệ nhiều mẫu mã.
Hệ thống khối công trình:
Toàn bộ công trình trong các dự án làm bằng mica Đài Loan dày từ 0,5-5mm.Thể hiện đầy đủ chi tiết hình dáng theo bản vẽ thiết kế, cắt bằng máy Laser và CNC 3d và công nghệ in 3d.
Chiếu sáng và phần điều khiển
Hệ thống chiếu sáng sử dụng hệ thống đèn Led

Bao lâu tôi sẽ nhận được báo giá mô hình kiến trúc khi gửi đủ hồ sơ?

Thông thường trong vòng 24h chúng tôi sẽ gửi lại báo giá cho khách hàng.

Gửi yêu cầu báo giá

Khách hàng vui lòng điền các thông tin bên dưới để gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại khi nhận được thông tin để tiến hành báo giá cho khách hàng


    Địa chỉ: Số 243A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, HCM
    Hotline: 0888101001
    Email: kythuat@mohinhkientrucviet.com
    Website: https://mohinhkientrucviet.com/