Bài viết, Các loại mô hình kiến trúc, Mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc công nghiệp, nhà máy công nghiệp

Tổng hợp dự án mô hình kiến trúc khu công nghiệp, nhà máy công nghiệp

Mô hình kiến trúc công nghiệp và mô hình kiến trúc nhà máy sản xuất giúp khách tham quan có cái nhìn tổng thể về khu công nghiệp cách bố trí phân bố phân xưởng, cụm nhà máy, cụm phụ trợ…

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu công việc ngày càng lớn. Do đó, các nhà máy khu công nghiệp được xây ngày càng nhiều tại các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp nhu cầu việc làm của người lao động và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Khi xây dựng các nhà máy khu công nghiệp, các chủ đầu tư thường rất chú trọng đến việc xây dựng mô hình kiến trúc khu công nghiệp.

Tổng hợp dự án mô hình kiến trúc khu công nghiệp, nhà máy công nghiệp

1. Mô hình kiến trúc khu công nghiệp, khu sản xuất, mô hình kiến trúc nhà máy

Kỹ thuật làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp khó hơn rất nhiều so với các mô hình khác. Vì mô hình khu công nghiệp rất rộng lớn, quy tụ nhiều công trình, hạng mục, nhà máy sản xuất khác nhau. Do đó, các kiến trúc sư và đội thợ làm mô hình phải thực hiện qua nhiều công đoạn, bám sát bản vẽ thiết kế để tạo ra mô hình kiến trúc khu công nghiệp chuẩn xác. Ngoài ra khi công trình thực tế khác so với trên bản vẽ kỹ thuật nên cũng cần phải có sự khảo sát kỹ công trình công nghiệp trước khi làm mô hình kiến trúc.

 

Trong khu vực sản xuất, mô hình kiến trúc công nghiệp thường có chức năng giới hạn và định hướng không gian, kết thúc phối cảnh hoặc làm điểm nhấn…Các công trình khu công nghiệp chủ yếu bao gồm: các tòa nhà sản xuất và phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật, các thiết bị công nghệ đứng lộ thiên. Các công trình này tham gia vào không gian trống có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ hoặc dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

 

Mô hình kiến trúc khu công nghiệp thường sẽ được đặt tại phòng truyền thống hoặc sảnh của phòng làm việc tiếp khách giúp cho việc khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về khu công nghiệp trên toàn thể mặt bằng, từ đó có thể chỉ ra các cụm sản xuất, các cụm phụ trợ, các cụm dây chuyền…

 

Ngoài ra mô hình kiến trúc còn giúp để bố trí dây chuyền sản xuất một cách mạch lạc, hợp lý để tăng khã năng sản xuất.

Xem thêm nội dung: Mô hình kiến trúc là gì?

2. Các mẫu mô hình kiến trúc khu công nghiệp

Mô hình kiến trúc khu công nghiệp không chỉ chuẩn xác về thiết kế mà còn phải đảm bảo đúng như trong cách bố trí thực tế của nơi sản xuất. Đơn vị chúng tôi đã rất nhiều năm làm mô hình và thành công với nhiều dự án mô kiến trúc khu công nghiệp, nhà máy như: Khu công nghiệp Bourbon An Hòa, Mô hình kiến trúc Nhà máy bia Tiger, Nhà máy đạm Phú Mỹ, Nhà máy Panasonic VietNam, Nhà máy xử lý chất thải rắn Đa Phước Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh về mô hình kiến trúc khu công nghiệp sau đây:

Mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc khu công nghiệp Bourbon An Hòa

Mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc khu công nghiệp Bourbon An Hòa

Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy Panasonic

Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy Panasonic

Mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc công nghiệp nhà máy đạm Phú Mỹ

Mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc công nghiệp nhà máy đạm Phú Mỹ

Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy xử lý rác ĐA Phước

Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy xử lý rác ĐA Phước

 

Một số dự án bạn có thể quan tâm

STT Mô hình công nghiệp Link xem dự án
1 Mô hình kiến trúc khu công nghiệp Bourbon An Hòa Xem ngay
2 Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy đạm Phú Mỹ Xem ngay
3 Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy Panasonic Xem ngay
4 Mô hình kiến trúc công nghiệp nhà máy xử lý rác Đa Phước Xem ngay

 

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC VIỆT
Bài viết cập nhật: Lần 01
Ngày cập nhật: 01/08/2018
Email: kythuat@mohinhkientrucviet.com
Website: mohinhkientrucviet.com

#nghkiem
#nghkiem
Chúng tôi Mô hình kiến trúc Việt, chuyên nhận làm mô hình cho các dự án bất động sản, mô hình công nghiệp, quy hoạch,... Liên hệ ngay Call / Zalo / Telegram: 0888101001 để được tư vấn dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *